Cùng với sự phổ biến của điện thoại thông minh, PC, máy tính bảng thì hệ thống wifi tốc độ cao và bảo mật đã trở thành 1 dịch vụ thiết yếu của các siêu thị. Hệ thống WiFi ổn định sẽ củng cố thêm sự thoải mái của khách hàng. Vì vậy, iziFi cung cấp 1 giải pháp toàn diện về mạng không dây và hệ thống giám sát cho siêu thị.

Phân tích yêu cầu

  • Tích hợp hệ thống mạng có dây và mạng không dây,  đáp ứng nhu cầu truy cập mọi lúc mọi nơi.
  • Tách biệt mạng khách và mạng nội bộ để đảm bảo sự ổn định và an ninh mạng.
  • Xác thực truy cập qua trang chào Google/Facebook/Wechat/SMS.
  • Cấu hình tập trung bằng WLAN controller, chỉ cắm là chạy, Remote bằng Cloud Server, rất đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Mô hình mạng

Mô hình triển khai

Đặc điểm:

1. Internet tốc độ cao Gigabit

Sử dụng PoE Switch L2, Gigabit Up-link, đảm bảo tốc độ truyền dẫn dữ liệu cao, đem đến 1 hệ thống Internet nhanh hơn.

2. Vùng phủ sóng rộng khắp với tính năng Roaming trơn tru

Tính năng Roaming trơn tru cung cấp 1 vùng phủ sóng rộng khắp, Khách hàng có thể giải trí hay làm việc mà không bị gián đoạn dù đang di chuyển từ vùng AP này sang vùng AP khác.

3. Cấu hình và quản lý tập trung, Chỉ cần cắm là chạy

Thiết bị AC Controller phát hiện tự động tất cả các AP kết nối, cấp IP cho mỗi AP, cấu hình SSID, Password, kênh, VLAN, … trên 1 máy tính, dễ dàng triển khai và quản lý.

4. Cách ly dữ liệu để đảm bảo an ninh mạng

Hầu hết các VLAN Switch hỗ trợ các cổng cách ly, Các AP hỗ trợ nhiều SSID và VLAN khách nhau để  cách ly dữ liệu, các User khác nhau sẽ truy cập các SSID khác nhau để bảo vệ an ninh cho toàn mạng.

5. Xác thực đa dạng

Thiết bị hỗ trợ xác thực qua Facebook/Google/WeChat/Member Login, ngăn chặn các truy cập nguy hiểm, cung cấp trang chào quảng cáo, giúp thu thập thông tin khách hàng để Remarketing.

6. Vận hành từ xa

Kỹ thuật quản trị có thể truy cập AC Controller trên mây và thao tác trên giao diện Web để quản lý và vận hành mọi lúc mọi nơi, đơn giản và tiết kiệm chi phí.