my le tea coffee tandaithanh.com.vn

Tổng quan:

– Tea-Coffe Mỹ Lệ tuy ra đời sau nhưng thể hiện sự năng động trước các “lão làng” cả nội lẫn ngoại.
– Đối tượng khách hàng đa dạng: từ người đi làm, khách du lịch cho đến học sinh, sinh viên. Giá bán phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân có thể giúp  Mỹ Lệ đưa thương hiệu của mình đến mọi đối tượng tiêu dùng một cách nhanh nhất.
– Việc phủ sóng WiFi miễn phí tại các cửa hàng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng và quảng bá thương hiệu qua Trang Chào là quan tâm hàng đầu của Tea-Coffe Mỹ Lệ
Smartphone tandaithanh.com.vn 151754081_779887429287227_3247764570721183451_n
Thách thức & Giải pháp:

– Ngày nay thời đại bùng nổ của công nghệ số, khách vào quán Cà phê luôn đòi hỏi WiFi phải mạnh và ổn định với các thiết bị truy cập đa dạng từ smartphone, laptop đến máy tính bảng…
– Tân Đại Thành đã chọn thiết bị Ubiquiti UniFi AP-LR để triển khai tại các cửa hàng Tea-Coffe Mỹ Lệ phục vụ cho số lượng người truy cập đồng thời cao.

Thiết kế và Triển khai:

Trung bình mỗi cửa hàng Tân Đại Thành trang bị 2-3 thiết bị Ubiquiti UniFi AP-LR:

– Phần mềm UniFi Controller 4.0 giúp việc cài đặt, cấu hình và quản lý tất cả các thiết bị UniFi AP-LR được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).
Quản lý hệ thống mạng từ một giao diện kiểm soát duy nhất.
– Hệ điều hành UniFi v3.0 cho phép người dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng đi lang thang bất cứ nơi nào và ứng dụng vẫn liên tục duy trì kết nối khi họ chuyển sang AP kế bên.
– Khả năng tạo 04 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống. Phần mềm quản lý mạng hợp nhất thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.